Lãnh đạo huyện chúc mừng Giáng sinh 2017

Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, sáng ngày 22/12/2017, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các linh mục, chức sắc và bà con giáo dân ở các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn huyện.

Tới chúc mừng các chức sắc tôn giáo và bà con giáo dân Giáo xứ Vinh Tiến và Giáo xứ Bảo Sơn, xã Bá Hiến, đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi và chúc các vị chức sắc, chức việc cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc.

Lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng hoa chúc mừng giáo xứ Bảo Sơn, xã Bá Hiến.

Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các Linh mục, chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thể hiện tốt hơn vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đồng thuận, chung tay, góp sức xây dựng quê hương.

Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân sống “Tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, góp phần xây dựng huyện Bình Xuyên ngày càng giàu mạnh.

Đại diện các chức sắc tôn giáo cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền.

Trong dịp này, đoàn tới thăm hỏi, động viên hộ gia đình giáo dân Nguyễn Văn Tính, thôn Vinh Tiến có con bị biến chứng sau tai nạn giao thông đã hơn 10 năm nay. Đồng chí Bí thư Huyện ủy động viên gia đình chăm sóc để bệnh nhân sớm khỏe mạnh, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

24/12/2017