Lãnh đạo MTTQ huyện chúc mừng Giáng sinh 2017

Sáng ngày 21/12/2017, lãnh đạo UB MTTQ huyện đã tới thăm, chúc mừng các vị chức sắc, bà con giáo dân Giáo họ Ngọc Bảo, xã Sơn Lôi; Giáo xứ Thống Nhất, xã Bá Hiến và Giáo họ Hoàng Oanh, xã Hương Sơn nhân dịp Lễ Giáng sinh 2017.

Chúc mừng giáng sinh Giáo họ Ngọc Bảo

Lãnh đạo MTTQ huyện chúc mừng Giáo xứ Thống Nhất

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo MTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi và chúc các vị chức sắc cùng bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, đầm ấm, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”, “kính Chúa, yêu nước”, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ các cấp, các chức sắc tôn giáo trên địa bàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa sẽ tiếp tục động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

23/12/2017