Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Giáo xứ Thống Nhất hân hoan đón mừng Giáng sinh 2017

Cùng với đồng bào công giáo khắp nơi trong cả nước, những ngày này bà con giáo dân giáo xứ Thống Nhất, xã Bá Hiến đang tích cực trang hoàng chuẩn bị đón mùa Giáng sinh 2017 an lành, hạnh phúc.

 

Các trục đường được chăng đèn kết hoa

 

 Với tinh thần trách nhiệm chung, mọi người cùng nhau tập trung về Nhà thờ để trang hoàng thánh đường của Giáo xứ, trang trí hang đá, cây thông Noel, luyện tập chương trình hoan ca, diễn nguyện chuẩn bị cho thánh lễ đêm 24/12 mừng Chúa Giáng sinh.

 

Hang đá được trang hoàng lộng lẫy

 

Mọi người cùng nhau trang trí sân khấu

 

Mọi công việc chuẩn bị cho ngày đại lễ được tiến hành từ trục đường chính dẫn vào nhà thờ xứ, mọi ngõ ngách đều được chăng đèn, kết hoa và mỗi gia đình cũng đã dựng 1 hang đá. Không khí đón Giáng sinh ở xã nông thôn mới này thật tưng bừng, nhộn nhịp. Là 1 thôn công giáo toàn tòng, thời gian qua, đồng bào công giáo trong giáo xứ luôn sống tốt đời, đẹp đạo với nhiều hoạt động thiết thực. Linh mục và các vị chức sắc trong hội đồng giáo xứ luôn nêu cao vai trò là cầu nối giữa họ đạo với chính quyền cơ sở. Bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, nhà nước.
Đón mùa Giáng sinh mới tràn ngập trong niềm hân hoan, mọi người đều cầu chúc cho nhau một cuộc sống an lành và hạnh phúc, niềm vui lan tỏa khắp muôn nơi. 
 
 
Nguyễn Hoan
23/12/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images