Tin An ninh quốc phòng

Đoàn công tác huyện Bình Xuyên thăm và tặng quà cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng Phó Bảng và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Hà Giang

Mới đây, đoàn công tác huyện Bình Xuyên gồm các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – UBND - UB MTTQ huyện, Hội LHPN huyện đã lên thăm và tặng quà các cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Phó Bảng, tỉnh Hà Giang.

Đoàn công tác huyện Bình Xuyên đến viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - HUV - PCT UBND huyện tặng quà cho các cháu mồ côi

Đ.c Nguyễn Nghĩa Hợp - UVBTV, trưởng Ban Tổ chức HU tặng quà cho các hội viên phụ nữ biên giới có hoàn cảnh khó khăn

Đồn biên phòng Phó Bảng là đơn vị kết nghĩa với Hội LHPN huyện Bình Xuyên. Phát huy truyền thống tốt đẹp, những năm qua hai đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, thăm hỏi, động viên, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó. Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ huyện Bình Xuyên tặng 1 chiếc ti vi trị giá 15.000.000 đồng, Hội LHPN huyện tặng 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng; Các tổ ty, tổ chức, cá nhân và Chi cục thuế Bình Xuyên tặng cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em nhỏ mồ côi không nơi nương tựa là 25 xuất quà, trị giá mỗi xuất 1 triệu đồng; tặng ba xuất quà trị giá 900 nghìn đồng và sách vở, bút viết cho 3 cháu mồ côi được Bộ đội biên phòng nhận nuôi.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ, chiến sỹ đồn BP Phó Bảng

Ông Hà Văn Nga, Bí thư Đảng ủy, chính trị viên đồn Biên Phòng Phó Bảng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện BX

Đây là hoạt động thiết thực góp phần gắn kết bền chặt tình quân dân, động viên cán bộ, chiến sĩ Biên phòng ra sức thi đua huấn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để giữ gìn an ninh biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền, xứng đáng với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”.

Mai Oanh
09/11/2017