Thời sự tổng hợp

Đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Bình Xuyên trước kỳ họp thứ 4

Sáng ngày 4/10/2017, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh gồm: bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội; ông Trần Hồng Hà - Ủy viên thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Lưu Đức Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã: Quất Lưu, Tam Hợp và Thị trấn Hương Canh của huyện Bình Xuyên trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo HĐND, UBND huyện.

Đại biểu QH khóa XIV tỉnh tiếp xúc cử tri xã Quất Lưu, Tam Hợp và Thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên

 

Thay mặt đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh, ông Lưu Đức Long đã thông báo tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV. Kỳ họp thứ 4,Quốc hội khóa XIV dự kiến khai mạc vào ngày 23/10, bế mạc ngày 23/11/2017. Tại kỳ họp này, Quốc hội sẽ xem xét thông qua 6 Dự án luật, cho ý kiến vào 9 Dự án luật và thảo luận, quyết định nhiều vấn đề quan trọng của đất nước. Đồng thời, đại biểu Quốc hội cũng thông báo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh 9 tháng năm 2017. 


Cử tri kiến nghị tại buổi tiếp xúc

 

Bà Lê Thị Nguyệt - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội giải đáp các ý kiến của cử tri

 

Cử tri bày tỏ phấn khởi về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và của tỉnh. Đồng thời đề nghị các cấp, các ngành quan tâm giải quyết các vấn đề: Đầu tư cơ sở hạ tầng vật chất cho các thị trấn, đặc biệt là nhà văn hóa thôn, đường giao thông, rãnh thoát nước, nghĩa trang nhân dân; Đảm bảo nước sạch, vệ sinh môi trường nông thôn; vấn đề quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; Cần có chế tài mạnh hơn xử lý các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm, nhập khẩu thuốc giả, ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của người dân,…
Tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo huyện Bình Xuyên và đại biểu Quốc hội đã giải trình các ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến trình Quốc hội và các cơ quan liên quan xem xét giải quyết trong kỳ họp tới. 
 
Nguyễn Hoan
(Trung tâm VH - TT - TT huyện Bình Xuyên)
 
04/10/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images