Thời sự tổng hợp

Bình Xuyên bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

Sáng ngày 30/9/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Xuyên tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn An – UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

 

Bế giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

 

Đồng chí Nguyễn Văn An - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo HU phát biểu tại lễ bế giảng

 

Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng có sự tham gia của 87 học viên là đoàn viên thanh niên, hội viên ưu tú đến từ các Đảng ủy xã, thị trấn và các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong thời gian 5 ngày học tập, bồi dưỡng, các học viên đã được nghiên cứu 5 chuyên đề của chương trình lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng theo đúng quy định của Ban tuyên giáo Trung ương về: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên nắm được những nội dung cơ bản và có những nhận thức sâu sắc về Đảng, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó, nâng cao nhận thức, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân và tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng phấn đấu để sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Ban tổ chức lớp trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên

 

Ban tổ chức lớp chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

 

Kết thúc khóa học, có 80 đồng chí đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình. Trong đó có 12% học viên xếp loại giỏi, 76% học viên xếp loại khá.
 
Nguyễn Hoan
(Trung tâm VH - TT - TT huyện Bình Xuyên)
02/10/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images