Bình Xuyên khai mạc Giải bóng đá thanh niên năm 2017

Ngày 10/8/2017, Huyện đoàn Bình Xuyên phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2017. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải đấu

Giải bóng lần này quy tụ 16 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội bốc thăm chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm.
Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên là cán bộ Đoàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ Đoàn.  Đồng thời là hoạt động Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Giải đấu diễn ra trong 6 ngày từ  ngày 10/8 – 15/8. Ngay trong ngày khai mạc diễn ra 6 trận đấu giữa các đội. Trận chung kết và Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào chiều ngày 15/8 tại sân bóng đá xã Tam Hợp.

11/08/2017
Toan_canh_hoi_keo_song_1