Tin kinh tế

Ngân hàng chính sách xã hội huyện giải ngân 60 triệu đồng tại TT Thanh Lãng

Ngày 16/02/2017 Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức giải ngân vốn vay học sinh sinh viên cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của TT Thanh Lãng với tổng số tiền 60 triệu đồng và thực hiện các giao dịch khác.

ngân hàng CSXH huyện giải ngân 60 triệu đồng vốn vay hssv tại thị trấn Thanh Lãng.

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, tạo điều kiện cho các hộ nghèo và đối tượng chính sách tiếp cận nguồn vốn ưu đãi của nhà nước, Ngân hàng chính sách xã hội huyện bằng nhiều hình thức cho vay tín chấp thông qua các tổ chức đoàn thể chính trị cho vay học sinh, sinh viên, sản xuất nông nghiệp, kinh doanh dịch vụ, vận tải, đầu tư mua máy móc làm mộc dân dụng, dịch vụ tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ việc làm, nước sạch vệ sinh môi trường, phát triển chăn nuôi…

Được biết hiện nay, tổng dư nợ qua các tổ chức hội, đoàn thể của thị trấn Thanh Lãng nhận ủy thác với Ngân hàng chính sách xã hội huyện đạt gần 18 tỷ đồng với 531 hộ được vay vốn. Nhìn chung các hộ được vay vốn đều sử dụng đồng vốn đúng mục đích, có hiệu quả. Nhiều hộ đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu chính đáng./.

Nguyên Vũ – Đài TT Bình Xuyên
16/02/2017