Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Trao quà cho trẻ em mồ côi, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn

Câu lạc bộ Sưởi ấm tình người huyện Bình Xuyên vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Câu lạc bộ Sưởi ấm tình người huyện Bình Xuyên trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn 

 

Thông qua các hoạt động quyên góp, vận động ủng hộ từ các tấm lòng hảo tâm của cá nhân, tổ chức, Câu lạc bộ Sưởi ấm tình người huyện Bình Xuyên đã đến thăm hỏi, động viên và trao 11 suất quà đến tay những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế, trị giá 700.000 đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, được Câu lạc bộ tổ chức thường xuyên, góp phần trao gửi yêu thương đến những số phận kém may mắn.

Những năm qua, công tác chăm lo cho người khuyết tật và trẻ mồ côi đã được cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của huyện đặc biệt chú trọng. Tuy nhiên, hiện nay trên địa bàn huyện vẫn còn rất nhiều đối tượng cần được quan tâm, giúp đỡ, cùng với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành, rất cần sự chung tay, trợ giúp của các tổ chức thiện nguyện, nhà hảo tâm. Qua đó, giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi, những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoà nhập cộng đồng, vơi đi mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Hoan

09/09/2021
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)