Lãnh đạo huyện Bình Xuyên tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 26/7/2021, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Bình Xuyên tổ chức các đoàn tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện bày tỏ sự biết ơn đối với các thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng

Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Lưu Hồng Khang – sinh năm 1946, tổ dân phố Hồng Hồ, thị trấn Thanh Lãng, là thương binh. Cùng đi có đồng chí Đỗ Quang Hà – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo phòng lao động thương binh xã hội huyện, thanh tra huyện.

Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, động viên gia đình thương binh Lưu Hồng Khang - tổ dân phố Hồng Hồ, thị trấn Thanh Lãng nhân ngày thương binh liệt sỹ

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong muốn ông Khang tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

26/07/2021