Bình Xuyên phát động Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021

Ngày 23/2/2021, huyện Bình Xuyên tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại trường THCS thị trấn Bá Hiến.

Đ.c Nguyễn Minh Trung - TUV, Bí thư Huyện ủy kêu gọi các cơ quan, đơn vị và các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia trồng cây

Dự buổi lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Mạnh Hùng  - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện; Trưởng các phòng, ban ngành và các tổ chức chính trị xã hội huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, ủy ban  MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, Ban giám hiệu các trường tiểu học và THCS thị trấn Bá Hiến.

Chùm ảnh các đại biểu và nhân dân dự lễ trồng cây 2021

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người” và cụ thể hóa Chỉ thị 45/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào “Tết trồng cây”, Bình Xuyên đã tổ chức phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 trong toàn huyện. Theo đó, Tết trồng cây 2021, huyện Bình Xuyên dự kiến sẽ trồng khoảng 210.000 cây xanh các loại.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyên ủy kêu gọi các cơ quan, đơn vị và toàn thể nhân dân trong huyện hăng hái tham gia trồng cây, người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, trồng cây ăn quả, cây bóng mát, trồng cây trong đô thị, trong thôn xóm, dọc đường giao thông nông thôn, vùng đất trống, đồi trọc... đồng thời tích cực tham gia trồng rừng và bảo vệ rừng, góp phần xây dựng huyện Bình Xuyên phát triển bền vững, đảm bảo môi rường đô thị Xanh – Sạch – Đẹp và hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại IV.

Ngay sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, lực lượng vũ trang và bà con nhân dân đã trồng cây xung quanh khuôn viên trường THCS Bá Hiến./.

Nguyên Vũ

23/02/2021