Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết các gia đình tiêu biểu, người cao tuổi tròn 100 tuổi

Sáng ngày 4/2/2021, Đoàn do đồng chí Nguyễn Minh Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy, trưởng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công, gia đình tiêu biểu tại xã Tam Hợp và Quất Lưu là các ông (bà): Ông Phan Văn Hương (người hoạt động kháng chiến, là đối tượng thương binh 31% ở thôn Xuôi Ngành xã Tam Hợp; ông Ngô Văn Tèo (người hoạt động kháng chiến là bệnh binh thời kỳ chống Mỹ); Cụ Nguyễn Văn Dậu, người cao tuổi tròn 100 tuổi).

Đ.c Bí thư HUyện ủy tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình cụ Nguyễn Văn Dậu

Đ.c Bí thư Huyện ủy tặng quà cụ Phan Hăn Hương ở xã Tam Hợp

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với công lao của các thương binh, người hoạt động kháng chiến trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng chí cũng ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Tân Sửu vui tươi, đầm ấm. Đồng thời đồng chí đề nghị các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vượt qua khó khăn, là tấm gương sáng trong các phong trào ở địa phương./.

Nguyên Vũ

04/02/2021