Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Lãnh đạo huyện vui Tết Trung thu với thiếu niên, nhi đồng xã Thiện Kế

Tối ngày 28/9/2020, tại trường Mầm non xã Thiện Kế, UBND xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên tổ chức đêm hội Vầng trăng yêu thương nhân dịp Tết Trung thu 2020. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự, tặng quà và chung vui với các cháu thiếu niên và nhi đồng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của huyện.

 

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên các cháu thiếu niên nhi đồng

 

Cô và trò trường Mầm non Thiện Kế cùng Đoàn thanh niên xã đã mang tới Đêm hội Vầng trăng yêu thương những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi thú vị tìm hiểu sự tích chị Hằng, chú Cuội cùng màn múa lân vui nhộn, tạo cho các cháu thiếu niên nhi đồng không khí vui tươi, phấn khởi.

Vui tết Trung thu với các cháu thiếu niên nhi đồng xã Thiện Kế, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết yêu thương nhau; Đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các cháu được học tập, vui chơi trong môi trường tốt nhất; các thầy cô thường xuyên quan tâm, chăm lo việc học tập để các cháu được phát triển một cách toàn diện, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, UBMTTQ huyện đã trao tặng 15 xuất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiện Kế.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng các cháu thiếu niên nhi đồng khai hội trăng rằm trong không khí vui tươi, đầm ấm./.

Nguyễn Hoan

29/09/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG_0139 copy (1)
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)