Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Trao tặng quà tết cho người khuyết tật và trẻ em mồ côi huyện Bình Xuyên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 7/1, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam phối hợp với Đạo tràng Pháp hoa Chúng A nan miền Bắc tổ chức trao tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo huyện Bình Xuyên. Tới dự có ông Lương Văn Cừ - Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; Bà Phan Thị Bích Đông - Đại diện Đạo tràng Pháp hoa Chúng A nan miền Bắc; Lãnh đạo Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi tỉnh.

 

Chương trình trao quà tết cho người khuyết tật, trẻ mồ côi huyện Bình Xuyên

 

Nhà tài trợ đã trao tặng 50 xuất quà tết cho các đối tượng là người khuyết tật, trẻ em mồ côi và người nghèo trên địa bàn 2 xã Hương Sơn và Tam Hợp, huyện Bình Xuyên. Mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật là các nhu yếu phẩm. Toàn bộ quà tặng do Đạo tràng Pháp hoa Chúng A nan miền Bắc tài trợ. Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Đạo tràng Pháp hoa Chúng A nan miền Bắc có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế tại các địa phương, trong đó có huyện Bình Xuyên. Tại buổi lễ trao quà lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam cùng nhà tài trợ đã gửi lời thăm hỏi, chúc tết và động viên đến bà con trước thềm năm mới được đầy đủ sức khỏe, hưởng một cái tết an vui.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những người bị tổn thương, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, giúp họ có thêm niềm vui trong dịp Tết đến, Xuân về./.

Nguyễn Hoan

08/01/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)