Thời sự tổng hợp

Bế mạc Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Bình Xuyên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Sau 1 ngày rưỡi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Bình Xuyên khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra, các Nghị quyết đã được HĐND xem xét thông qua với sự đồng thuận cao.

 

Đại biểu HĐND huyện chất vấn tại kỳ họp 

 

Ủy viên UBND huyện trả lời chất vấn tại kỳ họp

 

Trong ngày làm việc thứ 2 (19/12/2019), kỳ họp tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn với 2 phần: Phần thứ nhất xem xét về lời hứa giải quyết những tồn tại, vướng mắc trong công tác quản lý đất đai, xử lý các trường hợp vi phạm luật đất đai và vấn đề giải quyết đất dịch vụ cho nhân dân; Phần thứ 2 chất vấn và trả lời chất vấn trực tiếp tại hội trường. Các nhóm vấn đề được lựa chọn chất vấn bám sát thực tiễn đời sống kinh tế xã hội gồm: lĩnh vực an ninh trật tự và công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện. Câu hỏi của đại biểu HĐND huyện tập trung vào những vấn đề nhân dân và cử tri quan tâm. Phiên chất vấn và trả lời chất vấn diễn ra trong không khí sôi nổi, các thành viên UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã trả lời thẳng thắn, trách nhiệm, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, bất cập và nâng cao hiệu quả trong quản lý các lĩnh vực mình phụ trách. Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 11 dự thảo Nghị quyết quan trọng.

Đồng chí Nguyễn Duy Thiêm - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện bế mạc kỳ họp

 

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, Phó Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Thiêm đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đại biểu, những kết quả mà kỳ họp đã đạt được, đồng thời, khẳng định: Với những kết quả đạt được, Kỳ họp thứ 14 sẽ là cơ sở quan trọng để các cấp, các ngành tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo. UBND huyện và các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu HĐND, tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn, có các giải pháp quyết liệt, hiệu quả, kịp thời trong chỉ đạo, điều hành để giữ vững đà tăng trưởng, bảo đảm ổn định kinh tế xã hội; tập trung chỉ đạo công tác xây dựng nông thôn mới; nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư; nâng cao tinh thần trách nhiệm của đại biểu HĐND huyện, thực hiện tốt các đợt giám sát có trọng tâm, trọng điểm và những vấn đề mà nhân dân quan tâm...

Nguyễn Hoan

20/12/2019
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)