Thời sự tổng hợp

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Sáng ngày 18/10/2018, Hội Doanh nghiệp huyện Bình Xuyên tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo đại hội có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Tuấn Hải - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

 

Đ.c Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư HU tặng hoa chúc mừng đại hội.  

 

Trên địa bàn huyện Bình Xuyên hiện có trên 1.000 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiệm kỳ qua, Hội doanh nghiệp huyện đã thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ là cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước, khẳng định vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, trở thành chỗ dựa tin cậy của các doanh nghiệp trên địa bàn. Để hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, hội đã tổ chức các cuộc đối thoại theo chuyên đề về thủ tục cấp và giao đất, vốn xây dựng cho các doanh nghiệp; phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức 6 đợt tập huấn về Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật lao động cho gần 400 doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh việc đoàn kết, liên kết các doanh nghiệp trong giới thiệu, quảng bá, tiêu thụ sản phẩm của các thành viên.Bên cạnh đó, Hội đẩy mạnh thực hiện các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội; thường xuyên phối hợp với địa phương vận động các doanh nghiệp trên địa bàn ủng hộ hàng trăm triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, tặng quà các gia đình chính sách.

 

Đ.c Nguyễn Tuấn Hải - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại đại hội.

 

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Hội Doanh nghiệp huyện đề ra một số mục tiêu trọng tâm: Hợp tác, hỗ trợ, liên kết giúp đỡ nhau trong hoạt động sản xuất, kinh doanh nhằm phát triển ổn định và bền vững; Quan tâm đến vấn đề an sinh xã hội và từ thiện; Tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp; tổ chức tốt công tác đào tạo, tập huấn, hợp tác, liên kết giữa các doanh nghiệp thành viên để cùng phát triển bền vững.

 

Đ.c Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch HHDN tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và lãnh đạo huyện đánh giá cao những kết quả Hội doanh nghiệp huyện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu, thời gian tới, các cấp chính quyền trong huyện cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách, đất đai,... cho các doanh nghiệp. Hội Doanh nghiệp huyện tiếp tục chủ động phát huy vai trò là đầu mối kết nối, thu hút các nhà đầu tư, các dự án kinh tế, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện và tỉnh.

 

Đại hội đã bầu 35 đồng chí tham gia Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện khóa II, nhiệm kỳ 2018 - 2023. /.

Nguyễn Hoan

 

 
19/10/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)