Ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT ” Tại TDP Tam Hà, Thị trấn Gia Khánh

Ngày 30/9/2018, Hội LHPN Thị trấn Gia Khánh tổ chức lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” tại TDP Tam Hà, Thị trấn Gia Khánh. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Phan Thị Quỳnh Như - UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Phó ban gia đình xã hội; Nguyễn Thị Lệ Thủy - PCT Hội LHPN tỉnh Vĩnh Phúc; Nguyễn Thị Xuân Hồng - HVU, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí Lãnh đạo UBND Thị trấn Gia Khánh và trưởng các ban, ngành TDP Tam Hà.

Đ/c: Phan Thị Quỳnh Như, UVBCH HLHPN Việt nam, Phó ban GĐ-XH và các đại biểu tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Việc xây dựng mô hình Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT  nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và các thành viên trong gia đình hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, gương mẫu thực hiện nghiêm quy định pháp luật về trật tự ATGT nhất là Uống có trách nhiệm khi tham gia giao thông; gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia sinh hoạt mô hình“Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm thực hiện ATGT” tại địa phương.Thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia các hoạt động Hội.

Tại buổi lễ các hội viên đã được đồng chí Nguyễn Nghĩa Quang - Cán bộ, Đội CSGT Công an Huyện đã truyền thông tới 50  hội viên mô hình về Luật giao thông đường bộ, các văn bản hướng dẫn thi hành; một số văn bản quy phạm pháp luật quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; tuyên truyền tác hại của lạm dụng đồ uống có cồn đối với sức khỏe của con người. Qua truyền thông đã tạo điều kiện cho các thành viên trong CLB được bày tỏ tâm tư nguyện vọng của bản thân, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến hay trong việc thực hiện ATGT, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững./.

Xuân Hồng

02/10/2018