Bí thư Huyện ủy dự lễ khai giảng năm học mới

Sáng 5/9, đồng chí Nguyễn Duy Đông –TUV - Bí thư Huyện ủy đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT Võ Thị Sáu - huyện Bình Xuyên.

Đ.c Bí thư Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày khai trường.

Trong năm học 2017-2018 vừa qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của phụ huynh, tập thể thầy và trò trường THPT Võ Thị Sáu đã nỗ lực phấn đấu, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Học sinh đạt hạnh kiểm khá, tốt, học sinh giỏi đạt tỷ lệ khá cao; tỷ lệ tốt nghiệp lớp 12 đạt 99,49%, hầu hết những học sinh đăng ký thi đại học và cao đẳng đều đỗ vào các trường theo nguyện vọng.

Đ.c Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo năm học đối với nhà trường .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Đông – TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò trường THPT Võ Thị Sáu, đồng chí đề nghị trong năm học này nhà trường cần quan tâm đặc biệt đến công tác giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương, đất nước. Triển khai và thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đặc biệt là đổi mới cách dạy, cách học và ứng dụng công nghệ mới đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế. Quan tâm, trú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý nhà trường; thực hiện nghiêm kỷ cương, nếp sống, dân chủ trong trường học, xây dựng môi trường an toàn, lành mạnh, đảm bảo sự hài hòa giữa Đức - Trí – Thể - Mỹ.  Đồng thời cũng đề nghị nhà trường tiếp tục chăm lo công tác xây dựng Đảng và các tổ chức đoàn thể, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh theo phương châm “Nhà trường văn hóa, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch”; đồng thời cần làm tốt công tác xã hội hóa, huy động mọi nguồn lực cho công tác GD&ĐT.

Lãnh đạo nhà trường báo cáo kết quả năm học 2017-2018.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao tặng giấy khen cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017 – 2018.

Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại trường THPT Võ Thị Sáu.

Nguyên Vũ

06/09/2018