Thời sự tổng hợp

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn thăm, tặng quà tại xã Tam Hợp

Sáng 28/6/2018, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách tại xã Tam Hợp. Cùng đi có các đồng chí: Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, huyện Bình Xuyên.

 

 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà gia đình cụ Lễ xã tam Hợp.

 

Tại các gia đình đến thăm, đ/c Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ân cần hỏi thăm thân nhân các gia đình. Đồng thời khẳng định, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam”, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, các Anh hùng lực lượng vũ trang, bà mẹ Việt Nam anh hùng, những gia đình có con em hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc…

 

Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện thăm quan dây truyền sản xuất Nấm của Công ty Phùng Gia xã tam Hợp.

 

Tiếp đó, đồng chí Trần Thanh Mẫn cùng đoàn công tác đến thăm và khảo sát mô hình nông thôn mới ở xã Tam Hợp, mô hình trồng nấm an toàn của Công ty TNHH Phùng Gia, thôn Ngoại Trạch và Công ty TNHH VinEco Tam Đảo. Đồng chí đánh giá cao những lợi thế của Vĩnh Phúc nói chung và huyện Bình Xuyên nói riêng trong phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ. Đồng chí mong muốn tỉnh tiếp tục quan tâm nâng cao đời sống nhân dân; phát huy tiềm năng, lợi thế của địa phương, nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới; xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, đảm bảo an toàn xã hội để tiếp tục củng cố tăng cường niềm tin của nhân dân với chính quyền.

 

Nguyên Vũ

 

 
29/06/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
chuẩn
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)