Lãnh đạo tỉnh, huyện vui Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Hương Sơn

Nhân dịp Tết trung thu, tối 03/10/2017 đồng chí Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà và vui Tết trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên, cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; về phía huyện Bình Xuyên có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tuấn Anh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Mạnh Hùng - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Lãnh đạo Tỉnh, huyện dự buổi lễ Tết trung thu tại xã Hương Sơn.

Tham dự chương trình, các cháu thiếu nhi xã Hương Sơn được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2017. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực, cố gắng vượt khótrong học tập đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới các ban, ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục làm tốt công tác chăm lo, dành sự quan tâm đặc biệt hơn nữa đến công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tăng cường tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tích cực tham gia đóng góp và xây dựng quỹ bảo trợ trẻ em, xây dựng các điểm vui bổ ích, an toàn, lành mạnh cho trẻ em.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì - PBT, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà của Tỉnh ủy - HĐND-UBND_UBMTTQ tỉnh cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - PBT, Chủ tịch UBND huyện tặng quà của UBND huyện cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn xã Hương Sơn.

Một số hình ảnh tết trung thu 2017 đầy ý nghĩa:

Vui tết trung thu tại xã Hương Sơn.

Đồng chí Nguyễn Văn Trì tặng quà trung thu cho các cháu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà của HU-UBND huyện cho các cháu.

Đồng chí Nguễn Tuấn Anh - PBT, Chủ tịch UBND huyện tặng quà các cháu thiếu nhi.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà trung thu cho các cháu..

PV: Nguyên Vũ

04/10/2017