Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Hội thi Văn hóa công sở huyện Bình Xuyên lần thứ III năm 2017

Sáng ngày 28/9/2017, UBND huyện Bình xuyên tổ chức Hội thi Văn hoá công sở lần thứ III năm 2017. Tham dự Hội thi có 11 đội đến từ các phòng, ban chuyên môn thuộc Huyện ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện, Ban CHQS huyện. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Duy Đông - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Phi - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện;Nguyễn Mạnh Hùng – phó chủ tịch UBND,Trưởng ban tổ chức hội thi;và Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh, Sở nội vụ; Đoàn nghệ thuật ca múa nhạc tỉnh.

  

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tham gia Hội thi.

 

Hội thi Văn hóa công sở huyện Bình Xuyên nhằm tuyên truyền những nội dung của quy chế văn hóa công sở tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức tại các cơ quan hành chính, sự nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, xây dựng cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có tác phong linh hoạt, có trình độ, phương pháp giao tiếp, ứng xử, lối sống văn hóa lành mạnh, văn minh trong hoạt động công vụ, đổi mới phương thức hoạt động, hiện đại hóa cơ quan công sở phù hợp với công cuộc cải cách hành chính. Từ đó, phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Màn chào hỏi của Phòng Kinh tế hạ tầng - Tài chính kế hoạch.

Phần thi màn chào hỏi của Ban đền bù GPMB - Ban Quản lý dự án.

Phần thi trình diễn trang phục công sở của đội Các Ban xây dựng Đảng - Văn phòng HU.

Phần thi năng khiếu của Phòng Tài nguyên môi trường - Văn phòng đăng ký đất đai.

 

Các đội tham gia Hội thi trải qua 5 phần thi: Màn chào hỏi; Thi kiến thức; Trả lời câu hỏi tình huống; Thi trình diễn trang phục công sở tự chọn và Phần thi năng khiếu. Nội dung tập trung vào các quy định, quy chế Văn hóa công sở tại các cơ quan hành chính Nhà nước và những tình huống xảy ra nơi công sở, yêu cầu mỗi cán bộ, công chức, viên chức có biện pháp xử lý một cách đúng đắn và hợp lý. Sôi nổi và hấp dẫn nhất là phần thi trang phục công sở tự chọn và phần thi năng khiếu. Các đội đã mang đến Hội thi những trang phục đẹp mắt với sự trình diễn chuyên nghiệp và những tiểu phẩm hay tạo nên không khí ngày hội, sự giao lưu, học hỏi những nét đẹp văn hoá công sở. Ban giám khảo đánh giá cao về sự chuẩn bị, đầu tư công phu của các đội thi và sự quan tâm của các cấp, các ngành trong huyện đến hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội tham gia dự thi và trao 5 giải phụ cho các phần thi xuất sắc. Giải Nhất được trao cho đội Phòng Thanh tra - Tư pháp - Lao động thương binh xã hội - Nội vụ. Giải Nhì thuộc về đội Văn phòng HĐND, UBND huyện - Y tế - Thống kê và đội Phòng Nông nghiệp - Trạm Khuyến Nông - Trạm bảo vệ thực vật - Thú Y.

Nguyễn Hoan

(Trung tâm VH - TT - TT huyện Bình Xuyên)

29/09/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
Các tin cùng chuyên mục
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images