Trung Mỹ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2017

Sáng ngày 23/9 xã Trung Mỹ tổ chức khai mạc Đại hội TDTT lần thứ 5 năm 2017. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - Trưởng Phòng VH&TT huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Trung Mỹ cùng đông đảo người dân tham gia, cổ vũ động viên.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - HUV, PCT UBND huyenej tặng hoa chúc mừng đại hội

Đoàn đại biểu chào đón các đoàn diễu hành tham gia Đại hội.

Đại hội lần này, xã Trung Mỹ huy động hơn 800 người tham gia, cổ vũ.

Lễ Khai mạc Đại hội TDTT xã Trung Mỹ lần thứ V năm 2017 được tổ chức long trọng, trang nghiêm với phần lễ diễu hành biểu dương lực lượng của 18 khối đại diện cho lực lượng vũ trang, các đoàn thể, trường học, khu dân cư và nghi thức rước đuốc truyền thống. Cũng trong lễ khai mạc là phần biểu diễn võ thuật của CLB võ Bình Định Gia.

Đại hội TDTT xã Trung Mỹ năm nay huy động hơn 800 người tham gia, cổ vũ với 300 vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu gồm : Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền da nam và bóng truyền hơi nam, nữ. Các môn thể thao được khởi tranh từ ngày 20/8 – 23/9/2017.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Đại hội TDTT xã Trung Mỹ lần thứ V nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa ở khu dân cư. Đại hội cũng là dịp để phát huy thế mạnh của các môn thể thao truyền thống của địa phương, đồng thời để Ban tổ chức lựa chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, thành lập đội tuyển thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi lễ :

Nguyên Vũ

25/09/2017