Thời sự tổng hợp

Đại hội Công đoàn Huyện ủy Bình Xuyên nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chiều ngày 19/9/2017, Công đoàn Huyện uỷ Bình Xuyên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Huyện ủy.

 

  

Đại hội công đoàn Huyện ủy nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Công đoàn Huyện ủy gồm 5 tổ công đoàn với 41 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Huyện uỷ và LĐLĐ huyện, cán bộ, đoàn viên Công đoàn Huyện uỷ đã phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012 - 2017 đề ra. Ban chấp hành Công đoàn thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, tổ chức cho đoàn viên tham gia học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và công đoàn các cấp. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp của cán bộ, công chức, người lao động thường xuyên được BCH Công đoàn quan tâm. 100% Cán bộ, công chức, người lao động được tham gia đóng BHXH. Hàng năm, Công đoàn cơ quan đã trích kinh phí để thăm hỏi đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, khi ốm đau và tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Các phong trào thi đua do các cấp phát động đều được BCH Công đoàn triển khai kịp thời và cán bộ, đoàn viên hưởng ứng tích cực. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ. Kết quả tổ chức thực hiện các phong trào thi đua đã góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Hàng năm, 100% cán bộ, công chức được đánh giá hoàn thành  tốt chức trách nhiệm vụ được giao. 5 năm qua, Ban Chấp hành Công đoàn Huyện ủy được LĐLĐ tỉnh, huyện khen thưởng và công nhận là tổ chức công đoàn vững mạnh.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng đại hội. 

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Thanh Minh - Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ quan Huyện ủy nhiệm kỳ qua; đồng thời, yêu cầu đoàn viên công đoàn cơ quan cần tích cực học tập, rèn luyện nâng cao chất lượng công tác, không ngừng chăm lo xây dựng tổ chức công đoàn cơ quan ngày càng trong sạch vững mạnh, có kế hoạch cụ thể để đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH

 

BCH khóa mới ra mắt Đại hội.

Với sự thống nhất cao, Đại hội đã bầu BCH Công đoàn Huyện ủy nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Bình Xuyên trong thời gian tới.

Nguyễn Hoan

19/09/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
Bản sao của Khối nghi thức rước kiệu Bác
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images