Tin Văn hóa xã hội - Thể Thao

Lễ trao thưởng khuyên học dòng họ Trương thôn Trung Mầu xã Trung Mỹ

Mới đây tại Nhà văn hóa thôn Trung Mầu, Hội đồng dòng họ Trương, xã Trung Mỹ tổ chức lễ trao thưởng tuyên dương học sinh xuất sắc và trao thưởng khuyến học, khuyến tài năm học 2016-2017.

 

Ông Trương Quang Vinh thay mặt dòng họ trình bày báo cáo kết quả hoạt động của họ năm 2017


Những năm qua, các thế hệ con cháu dòng họ Trương - thôn Trung Mầu, xã Trung Mỹ  luôn có ý thức cố gắng, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập; tỷ lệ các em học sinh THPT thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học ngày càng tăng. Các bậc học từ Tiểu học đến THCS năm sau đều cao hơn năm trước. Trong năm học 2015 – 2016, dòng họ đã tổ chức trao thưởng cho trên 50 lượt các con cháu đạt thành tích cao trong học tập với tổng số tiền trên 10 triệu đồng.   Là dòng họ có truyền thống hiếu học, hiện nay có 68 người có trình độ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Quỹ họ hàng năm được duy trì thường xuyên, liên tục, tính đến nay tổng quỹ của dòng họ đạt trên 110 triệu đồng…

 

Khen thưởng cho các  cháu đạt thành tích cao trong học tập của dòng họ Trương


Tại buổi lễ, Hội đồng dòng họ Trương đã tuyên dương, khen thưởng cho 35 học sinh các bậc học từ Tiểu học đến đang học Đại học có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh và được nhận học bổng năm học 2016-2017 với tổng số tiền 11 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng dòng họ Trương nhằm động viên, khuyến khích các cháu có tinh thần vươn lên trong học tập. Thời gian tới, dòng họ Trương sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài trong dòng họ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn xã./.
 


Nguyên Vũ – Đài TT Bình Xuyên
 

07/08/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*
  • Video
  • Photo
IMG-1848
images (3)
images (4)
images (5)
images
anh Binh Xuyen 4